HLV Park Hang Seo loại thủ môn Đặng Văn Lâm khỏi ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo và các thành viên ban huấn luyện vừa quyết định không điền tên thủ môn Đặng Văn Lâm vào danh sách ĐT Việt Nam tham dự 3 trận đấu còn lại của bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Mới đây, CLB Cerezo Osaka thông báo đội bóng đang tham dự J-League 1 của Nhật Bản có một thủ môn dương tính với Covid-19. Vì lý do kể trên, thủ môn Đặng Văn Lâm không thể hội quân cùng ĐT Việt Nam vào ngày 27/5 như kế hoạch dự kiến ban đầu.

NÓNG: Thầy Park loại thủ môn Đặng Văn Lâm khỏi ĐT Việt Nam đua vé World Cup - 1

 

Thủ thành Đặng Văn Lâm (ĐT Việt Nam)

Trả lời báo chí tối ngày 28/5, HLV Park Hang Seo cho biết ông và các cộng sự vẫn chờ Văn Lâm sang UAE tập trung cùng ĐT Việt Nam ngày 2/6, để có những đánh giá về chuyên môn với thủ thành Việt kiều sinh năm 1993. Bởi từ tháng 12/2020, Đặng Văn Lâm không tham dự một trận đấu chính thức nào.

Tuy nhiên, sau cuộc họp trưa ngày 29/5, HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện ĐT Việt Nam đã thống nhất quyết định không điền tên Đặng Văn Lâm vào danh sách “Những chiến binh sao vàng” thi đấu 3 trận còn lại của bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trước lần lượt Indonesia (ngày 7/6), Malaysia (ngày 11/6) và UAE (ngày 15/6).

Ban huấn luyện ĐT Việt Nam đã cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định kể trên, căn cứ hướng dẫn của cơ quan y tế Việt Nam về phòng, chống dịch Covid-19 đối với trường hợp của Đặng Văn Lâm. HLV Park Hang Seo muốn ĐT Việt Nam

Đặng Văn Lâm gửi lời chúc tới Ban huấn luyện và các đồng đội thi đấu thành công trong 3 trận đấu sắp tới để góp mặt ở Vòng loại cuối cùng của World Cup 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *